Tranh đá quý | tranh đá quý đẹp | Chọn tranh đá quý phong thủy theo tuổi | Mua tranh đá quý ở đâu giá rẻ mà chất lượng đẹp và uy tín nhất

Đá quý phong thủy cho người mệnh kim

(Đá quý phong thủy cho người mệnh kim). Việc dùng trang sức đá quý bừa bãi, không theo màu sắc phù hợp với mệnh người chơi hoặc đeo có thể đem lại những điều không may đến với chính chúng ta. Ngược lại, nếu chọn trang sức đá quý có màu sắc phù hợp thì có thể đem lại sức khỏe, may mắn, tài lộc và vượng khí cho người chơi.

Tranh Đẹp Việt Nam xin mời các bạn chúng ta cùng bàn luận về một chủ đề đã và đang rất được nhiều người chơi đá phong thủy quan tâm, đó là Chọn và sử dụng đá quý theo mệnh như thế nào cho đúng.

Thưa các bạn! Việc dùng trang sức đá quý bừa bãi, không theo màu sắc phù hợp với mệnh người chơi hoặc đeo có thể đem lại những điều không may đến với chính chúng ta. Ngược lại, nếu chọn trang sức đá quý có màu sắc phù hợp thì có thể đem lại sức khỏe, may mắn, tài lộc và vượng khí cho người chơi.

trang_suc_da_quy

Bảng ngũ hành tương sinh – tương khắc

Chẳng hạn như, người mệnh Mộc không nên đeo đá trắng. Vì đá có màu trắng thuộc hành Kim hay nói cách khác là có tính Kim, mà theo thuyết ngũ hành âm dương thì Kim khắc Mộc do đó được gọi là ngũ hành tương khắc, rất xấu và không tố cho người mệnh Mộc khi đeo hoặc chơi loại đá này.

Trong bài viết hôm nay Tranh Đẹp Việt Nam và các bạn, chúng ta sẽ bàn về cách chọn và sử đụng đá cho người mệnh Kim.

Chọn và sử dụng đá quý phong thủy cho người mệnh Kim hợp phong thủy.

Đá quý phong thủy cho người mệnh kim

trang sức đá quý cho người mệnh kim

• Tốt thứ nhì là được hòa hợp: Hợp với mệnh Kim là Kim. Đó là màu trắng ( bạch kim ), vàng tươi ( vàng trang sức ) và bạc.

• Tốt thứ ba mới đến sự khắc chế: Kim sẽ chế khắc được Mộc. Chủ thể là người mệnh Kim sẽ chế khắc được viên đá mình đeo có màu xanh lá cây.

• Kết luận: Để chọn đá quý hoặc trang sức đá quý cho người mang bản mệnh Kim thì chúng ta nên và không nên làm như sau:

NÊN CHỌN DÙNG

– Tương sinh: Vàng sậm, nâu đất, mắt hổ.

– Hòa hợp: Bạc, trắng, vàng tươi.

– Chế khắc: Xanh lá cây.

KHÔNG NÊN DÙNG.

Không nên dùng các màu thuộc hành Hỏa như: Đỏ, hồng, tím. Vì Hỏa sẽ khắc và chế ngự Kim cho nên khi đeo đá có màu sắc của hành hỏa sẽ gây bất lợi và không may mắn cho chủ nhân.

Trên đây là những kiến thức phong thủy về chọn trang sức, đá quý cho người mệnh Kim mà Tân Phú Khánh giới thiệu tới các bạn. Qua đó có thể giúp cho bạn lựa chọn được những món đồ trang sức đá quý đẹp và hợp phong thủy với mình nhất.

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Bài Viết: Đá quý phong thủy cho người mệnh kim

( Nguồn: Tranh Đá Quý Tân Phú Khánh )

Trả lời

Call Now Button
Tranh Đẹp Việt Nam