Tranh đá quý | tranh đá quý đẹp | Chọn tranh đá quý phong thủy theo tuổi | Mua tranh đá quý ở đâu giá rẻ mà chất lượng đẹp và uy tín nhất

Người Mệnh Thủy Và Những Sắc Màu Hợp Với Bản Mệnh Của Mình

Người mệnh thủy và những sắc màu

Người mệnh thủy tượng trưng cho sự mềm mại, khôn khéo, uyển chuyển và sự hài hòa như trong môn võ thái cực quyển của nhất đại tông sư Diệp Vấn – lấy Nhu thắng Cương.

Hành Thủy được sinh dưỡng tương sinh bởi hành Kim, Kim sinh Thủy, đây là một cặp tương sinh rất đặc biệt bởi tính chất đôi bên cùng có lợi vì Kim sinh Thủy lại sinh tài

NGƯỜI MỆNH THỦY VÀ NHỮNG SẮC MÀU HỢP VỚI MÌNH NHẤT

Người mệnh thủy tượng trưng cho sự mềm mại, khôn khéo, uyển chuyển và sự hài hòa như trong môn võ thái cực quyển của nhất đại tông sư Diệp Vấn – lấy nhu thắng cương.

Người mệnh thủy và những sắc màu

Hành Thủy được sinh dưỡng tương sinh bởi hành Kim, Kim sinh Thủy, đây là một cặp tương sinh rất đặc biệt bởi tính chất đôi bên cùng có lợi vì Kim sinh Thủy lại sinh tài. Hầu hết các cặp tương sinh khác đều khi ghép cặp tương sinh thì thường một hành nào đó sẽ bị xuất sinh khí đi ví dụ Mộc sinh Hỏa thì lượng khí của Mộc bị tổn hao do phải tăng năng lượng của mình cho Hỏa. Nhưng đối với Kim sinh Thủy thì ngược lại khi Kim sinh cho Thủy thì Kim lại cũng có lợi cho mình là sinh Tài chứ không chỉ mình Thủy là có lợi. Bên cạnh đó Thủy lại còn có mối quan hệ có lợi đồng hành, đồng vượng với chính hành Thủy. Vậy qua những phân tích ở trên thì cách tổng quát nhất lựa chọn màu sắc phù hợp nhất cho người hành Thủy là gì? chúng ta cùng phân tích tiếp nhé.

mauhopvoinguoimenhthuy

 

Do có mối quan hệ tương sinh như ở trên, nên những người hành thủy để chọn được màu phù hợp nhất cho mình nên chọn những tông màu thuộc hành Kim gồm các màu: Trắng, Xám, Ghi, Bạc, nhũ ánh kim và tông màu hành thủy như các màu: Xanh, xanh lam, xanh dương, xanh nước biển, màu đen và những tông màu tối sẫm, hoặc các tông màu hành Mộc với những màu: xanh lá cây, xanh lục, xanh nõn chuối, xanh ngọc có ít gam vàng. Đây là những tông màu rất phù hợp với người mạng Thủy.

Đó là tổng quát chung cho những người hành thủy, tuy nhiên phân tích sâu hơn thì chúng ta thấy mênh thủy được chia ra rất nhiều những bản mệnh khác nhau như: Đại Hải Thủy ( Nước Biển Lớn ); Thiên Hà Thủy ( Nước trên trời ); Đại Khê Thủy ( Nước trong khe ); Trường Lưu Thủy ( Sông dài ) việc chọn màu riêng cho các mệnh này cũng có đôi chút khác nhau:

– Mệnh Đại Hải Thủy nên chọn tông màu có màu của Hành Kim.
– Đại Khê Thủy, Trường Lưu Thủy nên chọn những tông màu của hành Thủy.
– Thiên Hà Thủy nên chọn những tông màu hành Mộc – vì nước mưa trên trời sẽ tốt cho cây cối do đó các màu được chọn cho Thiên Hà Thủy là các màu như: Xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh lục.

Kết luận

Nguyên tắc chung để chọn màu hợp phong thủy cho người hành thủy là chọn những màu sắc không có nhiều độ sặc sỡ tuy nhiên để cân bằng âm dương ngũ hành tương sinh, người mệnh thủy cần chú ý đến việc kết hợp màu sắc với mệnh Kim.

Trên đây là nguyên tắc chọn màu sắc hợp phong thủy với người mệnh thủy được tranh đá quý Tân Phú Khánh giới thiệu tới các bạn dưới sự cố vấn của chuyên gia phong thủy Song Hà – Hội phong thủy Việt Nam.

Hy vọng sẽ giúp được cho người mệnh thủy lựa chọn được những màu sắc trong phong thủy hợp với mình nhất đặc biệt là trong thời trang, tranh ảnh, trang sức hay trang trí màu sắc sơn cho ngôi nhà của mình.

Người mệnh thủy và những sắc màu

( Theo Tranh đá quý Tân Phú Khánh )

Trả lời

Call Now Button
Tranh Đẹp Việt Nam