Tranh đá quý | tranh đá quý đẹp | Chọn tranh đá quý phong thủy theo tuổi | Mua tranh đá quý ở đâu giá rẻ mà chất lượng đẹp và uy tín nhất

Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Bằng Tranh Đá Quý

• Tân gia từ ngày xưa đã được xem là một trong những sự kiện quan trọng của một đời người: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Thông thường người chủ nhà sẽ mở một bữa tiệc mừng tân gia, bạn bè, người thân thiết đều đến tặng quà chúc mừng. Làm thế nào để mua một món quà mừng tân gia ý nghĩa và tránh những điều kiêng kỵ là một việc nói dễ không dễ mà nói khó cũng không hẳn.

• Trước khi muốn tặng quà tân gia, bạn nên chú ý đến các yếu tố như: diện tích nhà mới to hay nhỏ, nhà mới xây hay nhà cũ, đây là lần tân gia thứ mấy… Quà tặng tốt nhất nên là những đồ vật trang trí mang ý nghĩa hạnh phúc và tốt đẹp. Bạn có thể tham khảo bài viết “ những điều điều kiêng kỵ khi tặng quà mừng tân giatại đây, trước khi quyết định tặng người chủ tân gia một món quà nào đó nhé!

Tranh đá quý là một món quà tặng mừng tân gia rất tốt và mang đầy ý nghĩa phong thủy, sau đây blog Tranh Đẹp Việt Nam sẽ đưa ra một số gợi ý cho bạn khi chọn quà mừng tân gia với dòng tranh này.

 • Ý Nghĩa Về Các Bức Tranh Phong Thủy

1. Tranh Đá Quý Về Chim Hạc

tranhdaquydaohacxuan

Bức tranh đá quý Đào Hạc Xuân 

– Với các bức tranh này khi bạn tặng cho gia chủ sẽ mang ý nghĩa gia đình hạnh phúc, ấm no và trường nhiều phước lộc.

 2. Nếu gia chủ là người yêu thích nghệ thuật, thiên nhiên thì bạn có thể chọn những bức tranh tả về chủ đề phong cảnh như những bức tranh sau:

lang_que2Bức tranh đá quý phong cảnh Làng Quê Việt Nam

3. Nếu gia chủ là thương gia làm ăn buôn bán, bạn có thể lựa chọn những bức tranh đá quý phong thủy sau đây:

thuanbuomxuoigio1Bức tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Tranh Đá Quý Bát Mã Truy Phong

Tranh Đá Quý Bát Mã Truy Phong

– Những bức tranh trên luôn mong muốn cho gia chủ kinh doanh thuận lợi, buôn bán đắt hàng và thành công trong công việc.

4. Nếu gia chủ là người có chức tước, địa vị cao trong xã hội, con cái đang học hành thi cử bạn có thể lựa chọn bức tranh đá quý cá chép sau:

cuu_ngu1Bức tranh đá quý Cửu ngư quần hội hay còn gọi là cửu ngư đồ

Đây là bức tranh đá quý phong thủy theo quan niệm phương Đông, cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Bạn có thể xem chi tiết ý nghĩa phong thủy về cá chép qua bài viếtTruyền thuyết cá chép hóa rồng“.

5. Những bức tranh đá quý chữ thư pháp cũng là sự lụa chọn thích hợp cho bạn khi mừng tân gia:

 

chuphucTranh đá quý chữ thư pháp – Chữ Lộc

Tranh đá quý chữ lộcTranh đá quý chữ thư pháp – Chữ Phúc

Tranh đá quý chữ thọTranh đá quý chữ thư pháp – Chũ Thọ

Trên đây là một số bức tranh đá quý được Blog Tranh Đẹp Việt Nam giới thiệu tới các bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi lựa chọn một món quà tặng tân gia đầy ý nghĩa. 

( Theo : Tranh đá quý Phong thủy )

Trả lời

Call Now Button
Tranh Đẹp Việt Nam