Tranh đá quý | tranh đá quý đẹp | Chọn tranh đá quý phong thủy theo tuổi | Mua tranh đá quý ở đâu giá rẻ mà chất lượng đẹp và uy tín nhất

Chọn Hướng Tốt Nhất Để Nuôi Cá Kim Long Phong Thủy Tài Lộc

Cách Chọn Hướng Tốt Nhất Để Nuôi Cá Kim Long Phong Thủy Tài Lộc.

Chọn hướng tốt nhất để nuôi cá kim long phong thủy

Cá Kim Long là một loài cá cảnh phong thủy thuộc loại quý hiếm chúng có giá trị lên đến hàng chục thậm trí hàng trăm triệu đồng. Nuôi cá Kim Long mang đến sự thịnh vượng, tuy nhiên để phát huy hết được sức mạnh phong thủy tài lộc và cách chọn hướng nuôi của loài cá này thì không phải ai cũng biết. Sau đây Tranh Đẹp Việt Nam xin chia sẻ tới các bạn về cách chọn hướng nuôi cá Kim Long và lựa chọn số lượng cá cần nuôi.

ca-kim-long-1

Cá Kim Long Phong Thủy

chọn hướng tốt nhất để nuôi cá kim long

Nuôi cá kim long để gia tăng tiền tài cho bạn

Cá Kim Long là cá ” phong thủy ” và thường được nhiều nhà kinh doanh giàu có của châu Á chọn nuôi. Loại cá Kim Long phù hợp nhất là cá có màu bạc, đuôi có vây đơn và có một chút màu hồng và thon dài giống như một thanh gươm. Nhiều người cho rằng với hình dáng như thế cá Kim Long tượng trưng cho sự tiêu diệt, quét sạch vận rủi. Vị trí phát huy công năng phong thủy khi nuôi cá Kim Long là tại: Ở góc phía Bắc, Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà. Với các vị trí này sẽ mang đến thành công và vận may lớn về tiền bạc cho người chủ sở hữu chúng. Thường phải mất gần một năm nuôi cá Kim Long mới có hiệu nghiệm, lúc đó cá dài khoảng 30 cm. Về số lượng nuôi cá Kim Long thì tốt nhất là nuôi một con, nếu bạn thích nuôi nhiều thì năm con là thích hợp nhất.

( Tranh Đẹp Việt Nam tổng hợp )

Trả lời

Call Now Button
Tranh Đẹp Việt Nam