Tranh đá quý | tranh đá quý đẹp | Chọn tranh đá quý phong thủy theo tuổi | Mua tranh đá quý ở đâu giá rẻ mà chất lượng đẹp và uy tín nhất

Địa Chỉ Bán Tranh Đá Quý Đẹp

Bán Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh đá quý là một loại hình nghệ thuật tranh ảnh khá mới mẻ tại Việt Nam so với các dòng tranh khác như: tranh dân gian Việt Nam, tranh sơn mài, tranh sơn dầu, tranh gốm… Tuy là dòng tranh mới từ những thập niên 90 của thế kỷ trước nhưng tranh đá quý đã được đông đảo người yêu thích hội họa tranh ảnh đón nhận bởi vẻ đẹp và màu sắc tự nhiên của những bức tranh này.

tranh đá quý phong cảnh đồng quê

Tranh đá quý phong cảnh Đồng Quê Việt Nam

Những Đặc điểm nổi bật nhất của Tranh Đá Quý đó là về màu sắc và cách chế tác vô cùng công phu:
– Với 117 màu sắc các loại đá được khai thác từ thiên nhiên như ruby, opal, tuocmalin, thạch anh… tại vùng đất ngọc Lục Yên, Yên Bái không pha trộn màu sắc vì vậy màu sắc của tranh sẽ không phai màu và trường tồn với thời gián, không gây ô nhiễm môi trường.
– Về công đoạn chế tác tranh đá quý cũng rất phức tạp nhưng được quy gọn trong bốn bước: Chọn đá và làm sạch đá cho tranh; gọt, cắt, đẽo, dã đá; vẽ phác thảo và ghép đá sau đó đổ keo kết dính đặc biệt để liên kết các tinh thể đá lại với nhau; phơi khô và vào khung.

 

bán tranh đá quý đẹp

Nguyên liệu chế tác tranh đá quý

Với màu sắc từ đá quý, bán quý tự nhiên và các công đoạn chế tác hoàn toàn thủ công từ các nghệ nhân, nên giá của một bức tranh đá quý đẹp là cao hơn nhiều lần so với các dòng tranh khác. Ví dụ cùng một kích thước 40 x 60 về chủ đề phong cảnh thì tranh sơn dầu chỉ có giá khoảng 200 – 300 ngàn đồng, nhưng giá tranh đá quý sẽ có cao hơn gấp nhiều lần vào khoảng 1 triệu hoặc hơn.

tranh-da-quy-lang-que-viet-nam-1

Tranh đá quý chủ yếu được chế tác từ vùng đất ngọc Lục Yên, Yên Bái và phân phối cho các đại lý tại các tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay tại Hà Nội tranh đá quý được bày bán tập trung tại phố Nguyễn Thái Học. Với tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ của Internet các đơn vị chế tác tranh đá quý uy tín tại Yên Bái như, tranh đá quý Tân Phú Khánh, Tranh Đá Quý Lục Yên, Tranh Đá Quý Việt Nam… đã mở các cổng thương mại điện tử và văn phòng tại Hà Nội, Sài Gòn để có thể đáp ứng và mang đến những bức tranh đá quý đẹp đầy nghệ thuật tới khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Tham khảo địa chỉ bán tranh đá quý đẹp các bạn có thể tham khảo qua qua website giới thiệu sản phẩm tranh đá quý dưới đây dưới dây:

Tranh Đá Quý Tân Phú Khánh: https://www.tanphukhanh.com

Trên đây là bài viết mà Tranh Đẹp Việt Nam Blog giới thiệu thông tin tới các bạn yêu nghệ thuật tranh ảnh một số địa chỉ của các đơn vị chế tác và bán tranh đá quý đẹp. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm thông tin hữu ích về giá tranh đá quý và lựa chọn cho mình nhà cung cấp ưng ý nhất.

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết về nghệ thuật tranh đẹp Việt Nam lần sau.

Bài Viết Địa Chỉ Bán Tranh Đá Quý Đẹp

Tranh Đẹp Việt nam Blog giới Thiệu

Trả lời

Call Now Button
Tranh Đẹp Việt Nam