Tranh đá quý | tranh đá quý đẹp | Chọn tranh đá quý phong thủy theo tuổi | Mua tranh đá quý ở đâu giá rẻ mà chất lượng đẹp và uy tín nhất

Phân tích bức tranh đá quý phong thủy tùng hạc đón khách

Thu Hút Vượng Khí Cho Ngôi Nhà Của Bạn Bằng Tranh Đá Quý Phong Thủy Tùng Hạc Đón Khách

     Như các bạn đã biết tùng, hạc đều là biểu tượng của sự trường thọ. Về bản chất bức tranh tùng hạc đón khách là một loại tranh phong thủy thuộc dòng tranh sơn thủy hữu tình. Trong đó bức tranh đá quý tùng hạc đón khách là một bức tranh thu hút được nhiều vượng khí nhất cho gia đình của bạn. Để hiểu lý do tại sao nó lại có công năng kỳ diệu như vậy, sau đây các bạn hãy theo chân blog tranh đẹp việt nam để chúng ta tìm hiểu về ý nghĩa của bức tranh này nhé:

tung-hac-don-khach

Tranh đá quý phong thủy Tùng Hạc Đón Khách

IThứ nhất về chất liệu làm nên bức tranh: Là các loại đá quý và bán quý tự nhiên 100% như:
– Trắng: Canxit.
– Đen: Tourmaline, Thiên Thạch .
– Tím: Thạch anh tím .
– Đỏ, hồng: Ruby, Garnet .
– Vàng, vàng rơm: Thạch anh vàng, Opal vàng.
– Xanh đậm, xanh xám, xanh đen: Saphire xanh đen.
– Xanh lá cây, xanh lông công: Opal xanh, đá Khổng Tước.
– Xanh lơ, xanh nước, xanh bầu trời: Sapphire xanh lơ, Opal xanh lơ.
– Các màu sắc khác: Pha màu bằng các công thức đặc trưng hoặc tùy biến.
– Các loại đá này được khai thác từ khắp các mỏ đá quý trên khắp đất nước Việt Nam như: Yên Bái, Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Lâm
Đồng…
– Các loại đá quý, bán quý này được kết tinh và tích tụ năng lượng của trời đất qua hàng trăm, hàng nghìn năm nên nó có một năng lượng phong thủy rất lớn. Trong số đó có những loại đá được dùng để chữa bệnh như: Thạch anh tím, thạch anh hồng, đen hay ngọc lục bảo…
» Mời các bạn xem thêm bài viếtCông dụng chữa bệnh của đá quý đối với con người

II. Thứ hai về các yếu tố phong thủy trong bức tranh:

1. Mặt trời: Mặt trời là biểu tượng cho sức mạnh cho sự sống, cho sự may mắn, mặt trời mọc là tượng trưng cho sự mới mẻ bắt đầu cũng
như trường tồn lâu dài
2. Nước : Biểu tượng của tài lộc – trung tâm của tài lộc đó là thủy, những biểu tượng của hành thủy.
3. Cây tùng: Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ,tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho gia chủ.
4. Chim Hạc: trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên, luôn được thơ văn và người xưa truyền tùng mang lại may mắn và hơn hết là sự trường thọ. Không chỉ là sự trường thọ cho gia chủ mà loài chim Hạc còn mangđến sự trường thọ và phát triển của gia tộc.
5. Thuyền buồm: mang ý nghĩa của sự “thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều kết quả tốt trên thương trường – là một trong những biểu tượng ưa chuộng nhất của doanh nhân.
– Xem thêm:  ý nghĩa tranh đá quý thuận buồm xuôi gió .

» Như vậy qua các yếu tố phân tích ở trên quý vị và các bạn có thể thấy rằng: Bức tranh đá quý tùng hạc đón khách không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc mà đó còn là một bức tranh phong thủy vô cùng công năng với ý nghĩa: ” Trường thọ – Thanh cao – May mắn – Tài lộc”.

Tranh-Da-Quy-Tung-Hac-Khach

Treo tranh đá quý tùng hạc đón khách để gia tăng vượng khí cho ngôi nhà của bạn

» Nếu có thể bạn hãy sở hữu ngay cho mình một bức tranh đá quý phong thủy tùng hạc đón khách này nhé. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Tranh Đẹp Việt Nam. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

( Tranh Đẹp Việt Nam )

Trả lời

Call Now Button
Tranh Đẹp Việt Nam