Tranh đá quý | tranh đá quý đẹp | Chọn tranh đá quý phong thủy theo tuổi | Mua tranh đá quý ở đâu giá rẻ mà chất lượng đẹp và uy tín nhất

Tri Ân Thầy Cô Giáo Bằng Quà Tặng Tranh Đá Quý

Tranh Đá Quý Tặng Thầy Cô Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20 -11 hằng năm – là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình không chỉ được ghi lại qua những bài thơ, bài ca thật giàu hình ảnh và xúc động. Nhưng có một kỷ vật để tri ân các thầy cô giáo cũng vô cùng ý nghĩa và cũng rất đỗi chân thành mộc mạc đó là những bức tranh đá quý được chế tác thủ công đầy tinh xảo và khéo léo từ bàn tay của các nghệ nhân lành nghề. Sau đây Tranh Đẹp Việt Nam xin mời các bạn thưởng lãm những tác phẩm tranh đá quý được dùng để làm quà tặng các thầy cô giáo và đặc biệt là ngày 20 – 11 hàng năm!

Một số mẫu tranh đá quý đẹp dùng để làm quà tặng ý nghĩa tri ân các thầy cô giáo kính yêu

tranh-da-quy-tang-thay-co

Tranh đá quý Ơn Cô

tranh-da-quy-tang-thay-co-3

tranh-da-quy-tang-thay-co-5

Tranh đá quý chữ thư pháp ơn thầy

tranh-da-quy-tang-thay-co-6

Tranh đá quý tri ân thầy cô

Tranh đá quý tặng thầy cô

Tranh đá quý ơn thầy

Tranh đá quý tặng thầy cô là món quà tặng rất ý nghĩa

Thầy cô đã tận tụy, đã dồn tất cả công sức vào bài giảng, làm chúng thêm sinh động để dễ dàng ăn sâu vào tâm trí của từng học sinh. Nếu như không có lòng yêu thương dành cho học sinh của mình, thì liệu họ có tận tình, hi sinh nhiều như vậy được không? Phải, công việc hằng ngày của những người thầy, người cô xuất phát từ trái tim yêu thương của người cha, người mẹ dành cho chính đứa con ruột thịt của mình. Tình yêu ấy luôn cháy bỏng trong tim mỗi người thầy, người cô, sẵn sàng sưởi ấm những sinh linh bé nhỏ vẫn còn chập chững bước đi trên đường đời. Hãy lưu giữ những kỷ niệm và tặng các thầy cô giáo của mình cùng với nhựng tuyệt phẩm tranh đá quý các bạn nhé! 

Trả lời

Call Now Button
Tranh Đẹp Việt Nam