Tranh đá quý | tranh đá quý đẹp | Chọn tranh đá quý phong thủy theo tuổi | Mua tranh đá quý ở đâu giá rẻ mà chất lượng đẹp và uy tín nhất

Vẻ Đẹp Của Làng Quê Việt Nam Qua Tranh Đá Quý

Khắc họa phong cảnh làng quê Việt Nam trong sắc màu của tranh đá quý

Những cánh đồng lúa chín thơm vàng, mái nhà tranh, lũy tre xanh, cây đa bến nước sân đình và cổng làng… đậm chất thanh bình của làng quê Việt Nam từ xưa đến nay là một đề tài bất tận cho các họa sỹ và các nghệ nhân tranh đá quý chế tác nên những tác phẩm đẹp của mình.

tranh đá quý phong cảnh đồng quê

Tranh đá quý phong cảnh Đồng Quê Việt Nam

Tranh đá quý phong cảnh làng quê Việt Nam là dòng tranh được nhiều người yêu thích nhất bởi vì vẻ tự nhiên trong những viên đá mộc mạc, đơn giản, gần gũi với con người chúng ta.

tranh đá quý phong cảnh làng quê Việt

Tranh đá quý phong cảnh Làng Quê

Cuộc sống của làng quê Việt Nam xưa thật tuyệt vời mà không một nhà thơ hay họa sĩ có thể diễn tả hết và cũng không bút mực nào ghi nổi. Chỉ đơn sơ và giản dị với những hình ảnh mộc mạc: con đường làng, cổng làng, cây đa, giếng nước, mái đình, rồi những xóm làng ẩn hiện trong lũy tre xanh, những cánh đồng lúa xanh thắm một màu – màu lúa mới hay màu vàng tươi như dát vàng – màu lúa chín nhưng đó là hình ảnh của một làng quê Việt Nam thanh bình, thơ mộng giữa trái đất bao la, rộng lớn này.

Bức tranh đá quý tình quê

Tranh đá quý Tình Quê

Quê hương là nơi chôn nhau cắt rốn của mỗi con người chúng ta, quê hương luôn đem lại cho ta cảm giác bình yên khi ta nhớ về nó. Dù cho ta đang sống ở thành phố hay có sống ở một nơi nào đi chăng nữa thì quê hương, cội nguồn của mình vẫn luôn luôn giữ mãi trong ký ức của chúng ta.

tranh đá quý làng quê

Bức tranh tình quê hương ngọt ngào

Vì vậy khi thưởng lãm những bức tranh đá quý đẹp về phong cảnh làng quê Việt Nam chúng ta cảm giác như được nhỏ lại, như được về với những kỷ niệm thời thơ ấu. Đôi khi đối với những người con xa quê khi nghĩ về nơi mình sinh ra mà lòng không khổ bồi hồi nhớ nhung và xúc động. Bạn hãy chọn cho mình những bức tranh đá quý làng quê để ngắm nhìn chúng mà cho lòng với đi nỗi nhớ quê hương bạn nhé.

Tranh đá quý phong cảnh Cất Vó

Tranh đá quý phong cảnh Cất Vó

Chủ đề về quê hương luôn là một đề tài muôn thủa, một cảm hứng bất tận cho các thi ca, nhiếp ảnh và các nghệ nhân làm tranh đá quý khi họ khắc họa hình ảnh quê hương trong các tác phẩm của mình. Có lẽ cũng chỉ một lý do đơn giản như trong bài thơ của nhà thơ Đỗ Trung Quân đã miêu tả đó là: ” Quê hương là chùm khế ngọt”.

Qua bài viết này Tranh Đẹp Việt Nam hy vọng đã phần nào giúp cho các bạn vơi đi nỗi nhớ quê hương khi ngắm nhìn những bức tranh đá quý này. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Call Now Button
Tranh Đẹp Việt Nam