Tranh đá quý | tranh đá quý đẹp | Chọn tranh đá quý phong thủy theo tuổi | Mua tranh đá quý ở đâu giá rẻ mà chất lượng đẹp và uy tín nhất

Tranh rồng phong thủy

Tranh Rồng Phong Thủy Tài Lộc

Tranh rồng phong thủy thuộc dòng tranh cát tường được lưu truyền trong dân gian từ xưa cho đến nay. Rồng là một con vật thuộc nhóm tứ linh Long, Ly, Quy, Phụng huyền thoại. Rồng tượng trưng cho sức mạnh của đất trời và thuận theo quy luật vũ trụ. Bên cạnh đó Rồng còn là biểu tượng cho dân tộc thể hiện bản chất dũng cảm phi thường và tinh thần đoàn kết của loài người.

tranh rong phong thuy

Bức tranh rồng phong thủy được chế tác từ đá quý tụ nhiên

Trong ngũ hành linh vật Rồng đứng thứ 5 trong thuyết 12 con giáp, theo truyền thuyết cổ xưa rồng là con thú hiền lành, mình Rồng dài trên lưng có nhiều vẩy đầu có sừng như lân, chân có móng vuốt , rồng có nhiều tài phép như bay trên trời, bơi dưới nước có tác dụng giúp cho sự nghiệp thăng quan tiến chức, trừ khử kẻ tiểu nhân đem lại vận may cho gia đình đặc biệt là những quý cô độc thân. Sách có câu “Tiểu nhân hưng ba trở trệ đa, thanh long nhất điều khứ kỳ ác”, nghĩa là bị kẻ tiểu nhân gây khó khăn tác oai tác quái thì hãy dùng một linh vật rồng phong thủy để trừ khử hết mọi điều xấu do tiểu nhân gây ra. Do vật đặt biểu tượng hoặc treo tranh rồng trong nhà thì những kẻ tiểu nhân sẽ không giám gây sự quất nhiễu nữa, hoặc nếu khi hướng bạch hổ quả ngôi nhà khí vận phong thủy quá xấu thì nên trưng hình ảnh hoặc biểu tượng rồng để hóa giải tai ác do bạch hổ gây ra.

Để treo tranh hoặc đặt biểu tượng rồng được hiệu quả thì chúng ta nên đặt vào dịp ngũ long nhật đó là các ngày: Giáp thìn, bính thìn, mậu thìn, canh thìn và nhâm thìn thì hiệu quả với nổi bật. Tranh rồng phong thủy không những là quà tặng phong thủy hóa sát trừ kẻ tiểu nhân mà nó còn tăng cường phát huy quyền lực. Người có chức vụ cao khi treo tranh rồng phong thủy phát huy tác dụng càng lớn, nó còn rất hợp cho những người hoạt động chính chị, làm việc hành chính giúp chống lại những lời rèm pha tăng cường quyền uy.

Vị trí treo tranh rồng

Rồng được treo ở bên trái của ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc tượng trưng cho tả Thanh Long và đầu rồng hướng vào phía trong.

Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí mưa giông, ánh sáng từ mặt trời gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời là vật siêu phàm của phong thủy. Chính vì vậy khi treo tranh rồng sẽ đem lại may mắn tài lộc tránh điều xấu thị phị của thiên hạ.

Trả lời

Call Now Button
Tranh Đẹp Việt Nam